* Chỉ áp dụng cho ngành hàng điện tử được bán bởi các nhà phân phối sau:

Electronics Mart_VNElectronics Mart_HNSmartvnXiaomi Official StoreHonor Official StoreSamsung Official ShopMeizu Official StoreVivo Official StoreAsus Official StoreBagi Official StoreFmartVN

A. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:

– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất

– Còn trong thời hạn bảo hành

– Còn giữ hóa đơn mua hàng tại Chợ Online

– Đối với các sản phẩm điện gia dụng, phiếu/tem bảo hành (và tem niêm phong) của nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:

– Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở mục A.

– Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành.

– Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Hãng.

– Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất.

B. THỜI HẠN BẢO HÀNH:

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành. Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.

C. TRUNG TÂM BẢO HÀNH:

Thông tin của trung tâm bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm hoặc trên phần thông tin chi tiết của sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành để được hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất.

Trong trường hợp quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ trung tâm bảo hành, ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc gặp các vấn đề bất tiện không thể đến trung tâm bảo hành trực tiếp, quý khách có thể liên hệ Chợ Online qua 2 kênh sau để được tư vấn, hỗ trợ:

1. Hotline gặp Bộ phận bảo hành của Chợ Online: 08345 92928

2. Email:  gặp Bộ phận chăm sóc khách hàng của Chợ Online

D. THỜI GIAN BẢO HÀNH:

1. Bảo hành tại nhà sản xuất

Sản phẩm  cung cấp được đảm bảo hàng chính hãng nên Chợ Online khuyến khích quý khách gửi sản phẩm trực tiếp đến trung tâm bảo hành của Hãng để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Thời gian bảo hành trung bình từ vài ngày tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế và Trung tâm bảo hành sẽ thông báo cụ thể đến quý khách.

shopeewarranty2.jpg

2. Bảo hành thông qua 

Trường hợp quý khách gửi sản phẩm bảo hành về Chợ Online. Chúng tôi sẽ gửi thông báo xác nhận đến quý khách khi Chợ Online nhận được sản phẩm. Thời gian bảo hành sản phẩm của quý khách dự kiến từ 20 ngày đến 45 ngày làm việc tính từ lúc Chợ Online nhận được sản phẩm, tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế của Hãng và Chợ Online sẽ thông báo chi tiết đến quý khách sau khi có thông tin từ bên bảo hành.

 

* Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi . Xin chân thành cảm ơn.